หมวดหมู่: ประกัน

 1aaaaa AIA

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ในชื่อ'Healthy Is Calling' ดึง'หมาก ปริญ'AIA Vitality Ambassador เป็นตัวแทนของคนรักสุขภาพ ชวนคนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ ผ่านโครงการ'เอไอเอ ไวทัลลิตี้'

     เอไอเอ ประเทศไทย เดินหน้าสนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ ผ่านโครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ประกันสำหรับคนรักสุขภาพ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชุดใหม่ในชื่อ ‘Healthy Is Calling’ ดึง‘หมาก ปริญ สุภารัตน์’ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ แอมบาสเดอร์ (AIA Vitality Ambassador) มานำแสดง

       นายตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “โครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เปิดตัวในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2559 โดยมุ่งเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการดูแลสุขภาพ ตลอดจนสร้างแรงจูงใจเพื่อกระตุ้นให้คนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อสุขภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้จะได้รับความรู้ด้านสุขภาพและเครื่องมือเพื่อการดูแลสุขภาพ พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกัน และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากพันธมิตรของเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ซึ่งจะเพิ่มมากขึ้นตามสถานะของสมาชิกที่สูงขึ้นจากการสะสมคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ตั้งแต่ส่วนลดค่าตรวจสุขภาพ สมาชิกฟิตเนสและโยคะ อุปกรณ์กีฬา อาหารเพื่อสุขภาพ บัตรชมภาพยนตร์ รวมถึงส่วนลดตั๋วเครื่องบินและโรงแรม”

       “จากการดำเนินโครงการอย่างต่อเนื่องมากว่า 2 ปี ปัจจุบัน เรามีสมาชิก เอไอเอ ไวทัลลิตี้ รวมกว่า 250,000 คนในประเทศไทย และในปีนี้ เราได้ปรับโฉมเอไอเอ ไวทัลลิตี้ เพื่อตอบโจทย์สำหรับคนรักสุขภาพ ทั้งการปรับแบบประกันที่ให้ลูกค้าสามารถเข้าร่วมโครงการได้ง่ายขึ้น รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากพันธมิตรเอไอเอ ไวทัลลิตี้ที่เพิ่มมากขึ้น โดยแบบประกันที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่

               1. แบบประกันคุ้มครองชีวิต AIA Life Protector 70 คุ้มครองชีวิตถึงอายุ 70 ปี และ AIA Life Protector 80 คุ้มครองชีวิตถึงอายุ 80 ปี

               2. แบบประกันชีวิตหลักที่คุณเลือกเอง + สัญญาเพิ่มเติมสุขภาพในหมวดใดก็ได้ที่เข้าร่วมโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้

       ทั้งนี้ เราหวังว่า การปรับโฉมในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มจำนวนสมาชิกให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนส่งเสริมให้ลูกค้าของเราใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น”

       นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เผยว่า “เพื่อเดินหน้าผลักดันให้คนไทยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและใช้ชีวิตแบบส่งเสริมสุขภาพได้อย่างต่อเนื่องท่ามกลางสิ่งแวดล้อมและวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เราได้ทำภาพยนตร์โฆษณาเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชุดใหม่ในชื่อ ‘Healthy is Calling’ โดยมีคุณหมาก ปริญ เป็น AIA Vitality Ambassador ซึ่งคุณหมากจะเป็นตัวแทนของคนรักสุขภาพ ที่ใช้ชีวิตอย่างสุขภาพดีด้วยการดูแลตัวเองและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แม้จะทำงานหนักทุกวัน ทั้งนี้ แนวคิดของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้สะท้อนให้เห็นว่าการดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่อยู่ใกล้ตัวเราทุกคน แต่ด้วยภาระหน้าที่ในชีวิตประจำวัน ทำให้การออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพหายไปจากชีวิตของใครหลายๆ คน ซึ่งเอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะช่วยสร้างแรงจูงใจให้กับคุณด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย เพื่อให้คุณหันมาดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ และมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน”

     “ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เริ่มเผยแพร่ผ่านสื่อโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ต่างๆ ทั้งทางเว็บไซต์ YouTube, Facebook Official Fanpage และ Line Official Account ของเอไอเอ ประเทศไทย รวมถึงสื่อออนไลน์อื่นๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเรายังจะทยอยเผยแพร่คลิปวิดิโอต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับ ไอเอไอ ไวทัลลิตี้ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวิธีการสะสมคะแนน เอไอเอ ไวทัลลิตี้ การใช้แอปพิเคชันเอไอเอ ไวทัลลิตี้ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ สำหรับสมาชิก เอไอเอ ไวทัลลิตี้ นอกจากนี้ เรายังได้เริ่มโฆษณาในสื่อ out of home และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไปแล้วตั้งแต่ต้นปี 2562 ที่ผ่านมา”

     สามารถติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุด 'Healthy Is Calling' ได้ทางสื่อโทรทัศน์ ทางเว็บไซต์ www.aia.co.th/vitality ทาง AIA Official Facebook Page และทาง AIA Thailand YouTube Channel รวมถึงสื่อออนไลน์อื่นๆ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสแกน QR Code เพื่อรับชมภาพยนตร์โฆษณา พร้อมติดตามกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายจาก เอไอเอ ประเทศไทย ที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ได้ผ่านช่องทาง AIA Official Facebook Page

     นอกจากการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา AIA Vitality ชุดใหม่ในวันนี้แล้ว ตลอด 3 วัน ระหว่างวันที่ 8-10 กุมภาพันธ์นี้ ลูกค้าและประชาชนทั่วไปสามารถมาร่วมกิจกรรมดีๆ เวิร์คชอปโดนๆ สำหรับคนรักสุขภาพ พร้อมรับบริการตรวจสุขภาพฟรี ได้ที่งาน “AIA Vitality Fest” ได้ที่ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ซึ่งภายในงานคุณจะได้พบกับแบบประกัน เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ซึ่งตอบโจทย์คนรักสุขภาพ รวมทั้งพันธมิตรสุขภาพอีกคับคั่ง ที่พร้อมมอบส่วนลดและข้อเสนอดีๆ ที่จะทำให้การดูแลสุขภาพของคุณเป็นเรื่องที่ง่าย สนุก และคุ้มค่า

      สำหรับ ผู้ที่สนใจโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aia.co.th/vitality หรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ หรือ AIA Call Center โทร 1581

               คำเตือน: ผู้เอาประกันภัยควรศึกษาและทำความเข้าใจในเอกสารเสนอขายก่อนตัดสินใจทำประกันภัย เมื่อได้รับกรมธรรม์แล้ว โปรดศึกษารายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขในกรมธรรม์

เกี่ยวกับ เอไอเอ ไวทัลลิตี้

        เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เป็นการดำเนินการร่วมกันระหว่างเอไอเอ และดิสคัฟเวอรี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันชีวิตจากอัฟริกาใต้ และประสบความสำเร็จอย่างสูงตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในอัฟริกาใต้ในปี พ.ศ. 2540 โดยปัจจุบันมีโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ อยู่ใน 11 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม ไต้หวัน กัมพูชา และศรีลังกา โดยในประเทศไทยมีสมาชิกโครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ กว่า 250,000 คน

    เอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะช่วยสมาชิกวางแนวทางในการก้าวสู่สุขภาพที่ดีในระยะยาว เริ่มจากการให้สมาชิกกรอกแบบประเมินสุขภาพออนไลน์เพื่อให้เข้าใจถึงสถานะทางสุขภาพในปัจจุบันของตน จากนั้นจึงนำเสนอแนวทางในการเสริมสร้างสุขภาพโดยการวางเป้าหมายด้านสุขภาพ และสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากพันธมิตรต่างๆ วิธีนี้จะเป็นการช่วยให้สมาชิกสามารถมีสุขภาพที่ดีได้สะดวกและง่ายขึ้น โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป ทุกครั้งที่สมาชิกเข้าร่วมกิจกรรมที่ส่งเสริมสุขภาพ ก็จะได้รับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ซึ่งจะสะสมเพื่อยกระดับสถานะเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ของตัวเอง ยิ่งสะสมคะแนนได้มากก็จะได้สถานะที่สูงขึ้น และได้รับรางวัลและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากขึ้นตามไปด้วย

     เอไอเอ ไวทัลลิตี้ มีพันธมิตรสินค้าและบริการด้านสุขภาพชั้นนำของประเทศไทยที่จะช่วยสนับสนุนการดูแลสุขภาพและมอบสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ให้กับสมาชิก ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ส่วนลดค่าบริการตรวจสุขภาพ สมาชิกฟิตเนสและโยคะ อุปกรณ์กีฬา อาหารเพื่อสุขภาพ บัตรชมภาพยนตร์ รวมถึงส่วนลดตั๋วเครื่องบินและโรงแรม นอกจากนั้น สมาชิกโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ยังสามารถรับส่วนลดค่าเบี้ยจากแบบประกันที่ร่วมโครงการอีกด้วย

เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทเอไอเอ

        กลุ่มบริษัทเอไอเอ และบริษัทในเครือ (รวมเรียกว่า 'เอไอเอ'หรือ'กลุ่มบริษัทเอไอเอ') เป็นกลุ่มบริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงและมีการบริหารจัดการอย่างอิสระ มีบริษัทในเครือและสำนักงานสาขาใน 18 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิค ทั้งในประเทศฮ่องกง ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน เกาหลีใต้

         ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย ไต้หวัน เวียดนาม นิวซีแลนด์ มาเก๊า บรูไน และกัมพูชา และเป็นผู้ถือหุ้น 97% ในบริษัทในเครือในประเทศศรีลังกา และถือหุ้นร่วมทุน 49% ในประเทศอินเดีย อีกทั้งยังมีสำนักงานผู้แทนในประเทศพม่า

          เอไอเอเริ่มต้นธุรกิจครั้งแรกในเมืองเซี่ยงไฮ้เมื่อเกือบศตวรรษที่ผ่านมา โดยเป็นผู้นำตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค (ยกเว้นประเทศญี่ปุ่น) ในด้านเบี้ยประกันภัยรับจากธุรกิจประกันชีวิต และเป็นผู้นำตลาดโดยส่วนใหญ่ในภูมิภาคโดยมีสินทรัพย์รวม ณ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 ที่ 216 พันล้านเหรียญสหรัฐ

         กลุ่มบริษัทเอไอเอนำเสนอผลิตภัณฑ์ในการออมเงินระยะยาวและความคุ้มครองชีวิตแก่ลูกค้าบุคคลผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ทั้งการประกันชีวิต การประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ และการวางแผนทางการเงินในวัยเกษียณ นอกจากนี้ กลุ่มบริษัทเอไอเอยังให้บริการลูกค้าองค์กรในผลิตภัณฑ์สวัสดิการพนักงาน ประกันสินเชื่อ ผ่านเครือข่ายตัวแทน พันธมิตรและพนักงานทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และยังให้บริการเป็นผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพอีกด้วย โดยเอไอเอมีลูกค้าที่ถือครองกรมธรรม์ประกันชีวิตรายบุคคลที่มีผลบังคับมากกว่า 30 ล้านกรมธรรม์ และเป็นสมาชิกกรมธรรม์ประกันกลุ่มมากกว่า 16 ล้านคน

           กลุ่มบริษัทเอไอเอจดทะเบียนในกระดานหุ้นหลักของตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง ภายใต้รหัสหลักทรัพย์ 1299 สำหรับ American Depositary Receipts (ระดับ 1) มีการซื้อขายหลักทรัพย์นอกตลาดหลักทรัพย์ (Over-the-Counter) ภายใต้สัญลักษณ์ AAGIY

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90SIAM790x90

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!